Trang chủNgân HàngMọi thông tin không thể bỏ qua về chứng chỉ tiền gửi...

Mọi thông tin không thể bỏ qua về chứng chỉ tiền gửi SeABank

Chứng chỉ tiền gửi SeABank có giá trị tương đương sổ tiết kiệm ngân hàng giúp bạn bảo vệ nguồn tài chính tốt hơn cùng khoản lãi vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng Thongtintaichinh tìm hiểu rõ hơn về loại chứng chỉ tiền gửi này qua bài viết sau nhé.

Chứng chỉ tiền gửi SeABank là gì?

Chứng chỉ tiền gửi ngân hàng SeABank là loại giấy có giá trị sử dụng tương đương với Sổ tiết kiệm được ngân hàng SeABank phát hành. Chứng chỉ này có mục đích nhằm chứng quyền sở hữu của khách hàng với số tiền đang gửi tiết kiệm có kỳ hạn ở SeABank.

Quy trình phát hành chứng chỉ đến tay khách hàng đều đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật. Mọi quyền lợi của người sở hữu chứng chỉ tiền gửi đều được ngân hàng SeABank bảo vệ.

Những lợi ích của chứng chỉ tiền gửi SeABank

Chứng chỉ tiền gửi SeABank được phát hành với mục đích đáp ứng nhu cầu gửi tiết kiệm trong thời gian ngắn của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng là người nước ngoài cũng có thể mua chứng chỉ tiền gửi của ngân hàng này.

Mức lãi suất hấp dẫn 8,6%/năm khi mua chứng chỉ tiền gửi SeABank

Mức lãi suất hấp dẫn 8,6%/năm khi mua chứng chỉ tiền gửi SeABank

Hiện nay, ngân hàng SeABank đang phát hành đến khách hàng chứng chỉ tiền gửi với kỳ hạn ngắn loại tiền Việt Nam đồng áp dụng lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, khi chọn mua chứng chỉ tiền gửi SeABank bạn có thể mua với mệnh giá thấp nhất là 10 triệu đồng với nhiều kỳ hạn vô cùng đa dạng bao gồm: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng cho tới 13 tháng.

SeABank đang áp dụng mức lãi suất 8,6%/năm với đối tượng khách hàng đa dạng, không hạn chế một nhóm khách hàng cá biệt nào. Việc tất toán cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể rút khoản tiền tiết kiệm bất cứ lúc nào chỉ cần đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản đủ cho phí hoạt động.

Chứng chỉ tiền gửi SeABank cũng giúp khách hàng có được khoản vay với lãi suất tốt nhất, dễ dàng chuyển nhượng mà không bị giới hạn số lần. Chủ sở hữu chứng chỉ cũng có thể tặng cho bên thứ 3 theo đúng quy định của pháp luật.

Trên thị trường, chứng chỉ tiền gửi SeABank được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá là hình thức đầu tư có sự an toàn với mức lãi hấp dẫn. Hiện nay, mức lãi tại SeABank tương đương hay cao hơn so với những sản phẩm chứng chỉ tiền gửi của các ngân hàng khác. Sản phẩm này rất phù hợp với những người có nguồn tài chính ổn định và đang có một khoản dư nhàn rỗi.

Thủ tục mua chứng chỉ tiền gửi SeABank

Khách hàng làm thủ tục mua chứng chỉ tiền gửi SeABank tại ngân hàng

Khách hàng làm thủ tục mua chứng chỉ tiền gửi SeABank tại ngân hàng

>>Nếu bạn đang sở hữu tài khoản ngân hàng tìm hiểu ngay Tất tần tật những cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng SeABank bạn nên biết để có thể tự mình kiểm tra số tài khoản trong nháy mắt.

Để đăng ký mua chứng chỉ tiền gửi tại ngân hàng SeABank bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng SeABank gần nhất để đăng ký mua chứng chỉ tiền gửi;
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào giấy đề nghị mua chứng chỉ tiền gửi cho ngân hàng SeABank phát hành;
  • Bước 3: Xuất trình Chứng minh nhân dân hay Sổ hộ chiếu để nhân viên ngân hàng đối chiếu thông tin;
  • Bước 4: Sau khi đã xác nhận thông tin hoàn toàn chính xác, bạn sẽ được cấp chứng chỉ tiền gửi SeABank theo đúng quy định.

Có nên đầu tư chứng chỉ tiền gửi SeABank không?

Chứng chỉ tiền gửi là kênh đầu tư tài chính an toàn, bảo mật dưới sự kiểm soát của ngân hàng Thương mại Cổ Phần Đông Nam Á SeABank. Khi lựa chọn hình thức đầu tư này bạn sẽ được bảo vệ nguồn tài chính tối đa.

Đầu tư chứng chỉ tiền gửi SeABank là một quyết định vô cùng đúng đắn của bạn

Đầu tư chứng chỉ tiền gửi SeABank là một quyết định vô cùng đúng đắn của bạn

Nếu bạn đang sở hữu một khoản tiền nhàn rỗi và không có kế hoạch sử dụng nguồn tiền này trong một thời gian dài thì lựa chọn mua chứng chỉ tiền gửi SeABank chính là một cách vô cùng hoàn hảo. Không chỉ giảm bớt rủi ro tối đa và sử dụng nguồn vốn một cách linh hoạt mà bạn còn được nhận mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là một vài chia sẻ chi tiết về sản phẩm chứng chỉ tiền gửi SeABank mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được hình thức gửi tiền đảm bảo an toàn, bảo mật nhất.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X