Trang chủNgân HàngLiệu khách hàng có nên làm thẻ Techcombank không?

Liệu khách hàng có nên làm thẻ Techcombank không?

Liệu có nên làm thẻ Techcombank hay không được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

Liệu có nên làm thẻ Techcombank?

Để quyết định bạn có nên làm thẻ ngân hàng Techcombank hay không, khách hàng nên dựa vào lợi ích khi sử dụng thẻ hay các chi phí sẽ phát sinh. Điều tiếp theo cần quan tâm là thời gian được hoàn tiền và miễn phí như thế nào.

Khách hàng có nên làm thẻ Techcombank không?

Khách hàng có nên làm thẻ Techcombank không?

Ngoài ra còn các khoản phí thường niên, phí dịch vụ liên quan như Internet Banking, SMS Banking,…. Hãy cùng tìm câu trả lời có nên làm thẻ Techcombank qua những điểm sau nhé.

Mức phí thường niên hấp dẫn

Theo quy định của của ngân hàng Techcombank hiện nay, mức phí đối với dòng thẻ tín dụng tối thiểu là 150.000 VNĐ với thẻ Techcombank JCB và cao nhất là 300.000 đồng với thẻ hạng chuẩn thương hiệu Visa. Bạn cũng phải thanh toán một số khoản phí thường nên khi mở thẻ.

Theo nhận định chung về phí làm thẻ thì Techcombank không phải là lựa chọn phù hợp của nhiều khách hàng bởi mức phí của nhiều ngân hàng khác trên thị trường vẫn tốt hơn rất nhiều.

Quyền lợi của chủ thẻ Techcombank

Mức ưu đãi lớn nhất của người sở hữu thẻ Techcombank là có thể hoàn phí thường niên vào năm đầu tiên. Ngoài ra, bạn còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi để mua sắm, ăn uống tại các đơn vị đối tác của ngân hàng. Nếu không có chương trình ưu đãi thì bạn gần như không được miễn giảm gì cả. Vì vậy, thẻ ngân hàng Techcombank gần không có bất cứ ưu đãi hấp dẫn nào khác.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của ngân hàng Techcombank như vay mua nhà, tài khoản ngân hàng Techcombank thì hoàn toàn nên làm thẻ Techcombank để trải nghiệm những tiện ích tiêu chuẩn như mua sắm, thanh toán hóa đơn hàng tháng. Đây là dịch vụ giúp bạn giảm tối đa chi phí phát sinh thêm và thực hiện các giao dịch, nhanh chóng, đơn giản hơn.

Các loại thẻ ATM Techcombank

Một số loại thẻ ATM phổ biến của ngân hàng Techcombank

Một số loại thẻ ATM phổ biến của ngân hàng Techcombank

Thẻ ATM từ ngân hàng Techcombank rất đa dạng với nhiều dòng thẻ khác nhau cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi thanh toán mà không cần dùng đến tiền mặt. Một số dòng thẻ Techcombank trên thị trường gồm:

Thẻ tín dụng

Hiện nay, Techcombank đang phát hành các loại thẻ tín dụng sau:

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic;
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold;
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum;
 • Thẻ tín dụng Techcombank JCB – Dream Card;
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic;
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold;
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.

Thẻ thanh toán

 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa (Classic + Gold);
 • Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.

Quy trình mở thẻ Techcombank như thế nào?

Cách làm thẻ Techcombank như thế nào?

Cách làm thẻ Techcombank như thế nào?

Hiện nay, để đăng ký mở thẻ ATM ngân hàng Techcombank bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ phát hành thẻ và đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank để đăng ký làm thẻ;
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đề nghị phát hành thẻ theo quy định của Techcombank;
 • Bước 3: Chờ nhân viên ngân hàng xác thực thông tin và hồ sơ của bạn;
 • Bước 4: Ngân hàng tạo thông tin khách hàng và gửi giấy hẹn để bạn đến nhận thẻ sau khoảng 4 – 7 ngày;
 • Bước 5: Khách hàng đến chi nhánh/phòng giao dịch đã đăng ký làm thẻ để nhận thẻ ATM Techcombank theo giấy hẹn.

Thời gian làm thẻ nhanh hay chậm tùy thuộc vào chi nhánh/phòng giao dịch bạn đăng ký. Khách hàng lưu ý nên đổi mật khẩu thẻ ngay khi nhận thẻ để tránh những tổn thất tài chính về sau nhé.

Khi làm thẻ bạn phải tốn khoản phí 50.000 VNĐ nhưng số tiền này sẽ được chuyển vào thẻ của bạn để duy trì sử dụng thẻ.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề “Khách hàng có nên làm thẻ Techcombank hay không?” đang được rất nhiều người dùng dịch vụ của ngân hàng Techcombank đặc biệt quan tâm. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ những tiện ích và mức phí của thẻ ATM Techcombank một cách chính xác nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X