Trang chủNgân HàngHướng dẫn đến bạn cách chuyển tiền online ACB khác ngân hàng

Hướng dẫn đến bạn cách chuyển tiền online ACB khác ngân hàng

Sẽ có rất nhiều bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền online của ngân hàng ACB có thắc mắc cách chuyển tiền online ACB khác ngân hàng như thế nào. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện giao dịch đúng nhất để không phải mắc lỗi nhé.

Đôi nét về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, là một trong những ngân hàng đứng đầu tại Việt Nam.

Ngân hàng ACB có mạng lưới rộng khắp
Ngân hàng ACB có mạng lưới rộng khắp

Ngân hàng ACB có hệ thống chi nhánh phân bố rộng khắp cả nước cùng với độ ngũ nhân viên lên đến 9000 nhân viên làm việc trong các loại hình sản phẩm, dịch vụ khác nhau.

Hiện nay ngân hàng ACB đang nổ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cung cấp cho khách hàng của mình.

Tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền online ngân hàng ACB

Dịch vụ chuyển tiền online ngân hàng ACB được đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất của ngân hàng ACB.

chuyển tiền online ngân hàng ACB tiện ích
Dịch vụ chuyển tiền online ngân hàng ACB tiện ích

Với dịch vụ này khách hàng có thể thực hiện thao tác chuyển tiền tại bất cứ đâu trên thiết bị thông minh có kết nối Internet như: Điện thoại, máy tính bảng,…giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền online ACB khác ngân hàng

  • Bạn có thể thực hiện thao tác chuyển tiền khác ngân hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi, không mất nhiều thời gian, đặc biệt với mức phí thấp hơn so với đến quầy giao dịch;
  • Có thể thực hiện chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng khác nhau trên cả nước.

Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng ACB

Nếu bạn mới làm quen với dịch chuyển khoản ngân hàng ACB và có nhiều thắc mắc thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé:

ACB chuyển khoản liên ngân hàng

Bước 1: Bạn tiến hành mở ứng dụng chuyển tiền online của ngân hàng ACB, sau đó nhấn vào mục “Chuyển tiền”. Khi màn hình đã chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào “Chuyển khoản trong hệ thống ACB”

Bước 2: Màn hình tiếp tục hiện ra giao diện mới có Tài khoản trích tiền (tài khoản dùng để chuyển khoản) và Tên đơn vị thụ hưởng (là tài khoản bạn sẽ chuyển tiền đến, có thể chọn trong danh sách có lưu sẵn hoặc nhập số tài khoản mới vào)

ACB chuyển khoản liên ngân hàng đơn giản
ACB chuyển khoản liên ngân hàng đơn giản

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy nhâp số tiền cần chuyển cùng với nội dung (nếu có, tiếng Việt không dấu), điền số tham chiếu (nếu có), chọn ngày chuyển và phương thức xách thực, sau khi hoàn tất bạn nhấn nút Đồng ý

Bước 4: Ở giao diện này, khi đã kiểm tra xong các thông tin đã điền bạn hãy nhấn nút Xác nhận và đăng nhập mật khẩu, nhập mã xác thực do ngân hàng cung cấp. Cuối cùng bạn hãy nhấn nút Xác nhận để hoàn tất việc chuyển khoản liên ngân hàng.

Trong quá trình chuyển tiền online ACB khác ngân hàng có gặp khó khăn gì bạn hãy liên hệ ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được nhân viên tư vấn hướng dẫn thêm nhé.

ACB chuyển tiền khác ngân hàng

Bước 1: Bạn mở ứng dụng chuyển tiền của ngân hàng ACB, tại menu bạn chọn tính năng “Chuyển tiền”, tiếp tục chọn “Chuyển khoản ngoài ACB”

ACB chuyển tiền khác ngân hàng
ACB chuyển tiền khác ngân hàng nhanh chóng

Bước 2: Khi ứng dụng chuyển sang giao diện mới bạn chọn Tài khoản chi, Tên đơn vị thụ hưởng (tài khoản bạn sẽ chuyển tiền đến), nhập số tiền cần chuyển, nội dung (nếu có, bằng tiếng Việt không dấu), thời gian chuyển và phương thức, để tiếp tục nhấn nút Đồng ý

Bước 3: Cuối cùng bạn kiểm tra lại tất cả các thông tin 1 lần nữa, xong nhập mật khẩu và phương thức xác nhận, nhấn nút “Xác nhận” để hoàn thành giao dịch.

Phí chuyển tiền ngân hàng ACB

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển khoản ngân hàng ACB online bạn sẽ phải mất phí, số tiền phí được áp dụng như sau:

Phí chuyển khoản ngân hàng ACB cùng hệ thống:

  • Miễn phí: Cùng thành phố/tỉnh nơi mở tài khoản
  • 007%: Khác thành phố/tỉnh nơi mở tài khoản

Phí chuyển tiền khác ngân hàng ACB:

  • 021%: Cùng thành phố/tỉnh nơi mở tài khoản
  • 035%: Khác thành phố/tỉnh nơi mở tài khoản.

Thế là thongtintaichinh đã hướng dẫn đến bạn cách chuyển tiền online ACB khác ngân hàng rồi đấy, bạn hãy tham khảo để có thể thực hiện giao dịch một cách chính xác nhé.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X