Trang chủChứng khoánApp Infina là gì? Đầu tư sinh lời hay lừa đảo người...

App Infina là gì? Đầu tư sinh lời hay lừa đảo người dùng?

Infina là một trong những ứng dụng đầu tư tài chính nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu app Infina là gì? Có nên đầu tư vào Infina? Ứng dụng này liệu có lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây. 

Infina là ứng dụng gì?

Infina là tên gọi của nền tảng đầu tư và tích lũy được sở hữu bởi công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd). Được thành lập vào năm 2018 tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam, Infina đến nay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Infina là ứng dụng đầu tư tài chính online cung cấp nền tảng kết nối những người có nhu cầu đầu cơ, tích lũy có thể tiếp cận với các sản phẩm đầu tư vốn nhỏ, chỉ từ 500.000 nghìn đồng. Infina cho phép các nhà đầu tư nhỏ tiếp cận các sản phẩm tài chính như: Gửi tiết kiệm, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và bất động sản.

Hiểu đơn giản, Infina đóng vai trò trung gian để kết nối các nhà đầu tư nhỏ để mua các gói sản phẩm tài chính, bất động sản do Infina bán.

Click tải Infina cho IOS

Click tải Infina cho Android

Infina là ứng dụng gì? 

Infina là ứng dụng gì? 

Các sản phẩm tài chính do Infina cung cấp?

Hiện tại, Infina cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng dưới đây. Bạn có thể lựa chọn một trong số những giải pháp này để đầu tư tạo thu nhập:

Tích lũy linh hoạt

Bản chất của tích lũy linh hoạt là sản phẩm gửi tiết kiệm nhưng có những đặc quyền rất đặc biệt. Đó là:

 • Vốn bỏ ra chỉ từ 500.000 nghìn đồng nên ai cũng có thể tiếp cận và đầu tư với Infina.
 • Có thể rút lãi bất kỳ lúc nào nhưng được hưởng lãi suất 6%/năm mà không bị chuyển sang lãi suất tiền gửi không kỳ hạn như trường hợp rút trước kỳ hạn của ngân hàng.

Chứng chỉ tiền gửi

Trước tiền, cần hiểu cần chứng chỉ tiền gửi là gì? Nó là một loại giấy tờ có giá do ngân hàng, tổ chức tín dụng phát hành để huy động vốn từ các tổ chức/cá nhân khác với mức lãi suất nhất định. Infina cam kết mức lãi suất là 9%/năm.

Đầu tư chứng chỉ tiền gửi của Infina chỉ từ 500 nghìn đồng

Đầu tư chứng chỉ tiền gửi của Infina chỉ từ 500 nghìn đồng

>>Nếu bạn đang có nhu cầu mở 1 tài khoản ngân hàng thì ngân hàng MB Bank đáng để bạn tham khảo, Click ngay hướng dẫn chi tiết mở tài khoản ngân hàng MB Bank Online để có ngay tài khoản ngân hàng chỉ trong 5 phút.

Khác biệt khi lựa chọn Infina là khách hàng có thể đầu tư với số tiền nhỏ, tối thiểu 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng với quy trình đơn giản. Trong khi đó, để mua chứng chỉ tại ngân hàng bạn cần ít nhất 100 triệu đồng. Nếu bạn rút vốn trước kỳ hạn vẫn có thể nhận lời cao hơn hoặc bằng với khi gửi ngân hàng cùng kỳ hạn. Hiện tại, Infina cung cấp chứng chỉ tiền gửi của Vietcredit.

Bất động sản mua chung

Đây là sản phẩm chủ lực được Infina phát triển. Có thể hiểu mua chung bất động là 1 dự án bất động sản (nhà, chung cư, đất đai,…) chia thành nhiều phần có giá trị và nhiều khách hàng có thể cùng mua và cùng đồng sở hữu nó. Lợi nhuận sẽ được phát sinh như sau:

 • Tùy thuộc vào bất động sản nhà đầu tư lựa chọn, Infina cam kết lợi nhuận dao động từ 6 – 9%/năm.
 • Nhận tiền từ việc cho thuê bất động sản hoàn thiện.
 •  Bán phần sở hữu bất động sản trên sàn giao dịch để thu về tiền lời.

Ưu điểm của sản phẩm này là khách hàng có thể đầu tư một phần giá trị bất động sản ngay cả khi chưa đủ vốn nhờ số tiền nhàn rỗi. Qua Infina, khách hàng có thể tiếp cận nhiều sản phẩm bất động sản giá trị đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Bất động sản phẩm chủ lực của Infina

Bất động sản phẩm chủ lực của Infina

Infina lừa đảo khách hàng? Liệu có nên đầu tư vào Infina hay không? 

Không ít người đặt ra câu hỏi với Thông Tin Tài Chính là mô hình hoạt động của Infina có lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời ở đây là Không. Lý do là vì:

 • Sản phẩm hiện Infina đang kinh doanh là thật, không thuộc tài sản bị cấm ở nước ta. Những thuật ngữ như “chứng chỉ” có thể mơ hồi với người đầu tư mới nhưng chẳng xa lạ với thị trường chứng khoán Việt Nam.
 • Infina cam kết lợi nhuận cao hơn tiền gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng không phải là con số “quá hời”. Cụ thể là Tích lũy 6%/năm, Chứng chỉ tiền gửi 8-9%/năm, Bất động sản 10-20%/năm.
 • Khách hàng bỏ tiền để mua sản phẩm tài chính thật, có đầy đủ giấy tờ chứ không phải dùng tiền đó để trả lãi cho người trước.

Với những yếu tố trên, app Infina không phải là kênh đầu tư lừa đảo mà đảm bảo uy tín, đặc biệt thích hợp với người trẻ.

Infina hoạt động công khai, minh bạch, nói không với tình trạng lừa đảo khách hàng

Infina hoạt động công khai, minh bạch, nói không với tình trạng lừa đảo khách hàng

Vậy có nên đầu tư vào Infina không?

Bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào Infina để kiếm tiền online, tạo ra thu nhập thu động trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nhưng cần lưu ý:

 • Sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào Infina thay vì vay tiền. Lý do là vì lợi nhuận nhận được từ Infina thấp hơn lãi suất vay ngân hàng. Nếu nhận được khoản vay lãi suất thấp hơn lãi suất từ Infina bạn hoàn toàn có thể đầu tư.
 • Nếu bạn không phải là nhà đầu tư chuyên nghiệp, kinh nghiệm có thể lựa chọn Infina. Bởi lãi suất, lợi nhuận của Infina không quá hấp dẫn với những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với người trẻ, tài chính hạn hẹp có thể đầu tư vào Infina để hạn chế rủi ro.
 • Nếu đầu tư để kiếm tiền thụ động bên cạnh công việc chính nên chọn Infina.

 

Nếu bạn là người trẻ chưa có kinh nghiệm, có một số tiền nhàn rỗi thì tại sao không đầu tư vào Infina

Nếu bạn là người trẻ chưa có kinh nghiệm, có một số tiền nhàn rỗi thì tại sao không đầu tư vào Infina

Cách dùng app Infina

App Infina cung cấp trên hai nền tảng Android và iOS nên việc tải về điện thoại và sử dụng không quá khó khăn. Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, không gian và đầu tư dễ dàng chỉ với điện thoại kết nối Internet.

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Infina về điện thoại bằng cách tìm kiếm app trên CH Play đối với Android và App Store đối với iOS. Sau đó nhấn vào tải ứng dụng, chờ đợi giây lát là hoàn thiện.

Khi tiếp cận với app, bạn chọn 1 trong 3 loại hình đầu tư đã chia sẻ ở trên trước khi nạp tiền. Sau khi lựa chọn được loại hình phù hợp, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thể hiện trên màn hình ứng dụng là được.

Nhìn chung, Infina có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện nên dễ thao tác. Bên cạnh đó, những người trẻ không mất quá nhiều thời gian để tiếp cận và làm quen với ứng dụng này bởi họ làm chủ công nghệ.

Nhà đầu tư trẻ không mất quá nhiều thời gian để làm quen và thao tác app Infina

Hiện nay, có nhiều cách để kiếm tiền online từ số tiền nhàn rồi mà sử dụng Infina là gợi ý dành cho bạn. Hi vọng thông tin chia sẻ từ bài viết giải đáp app Infina là gì là hữu ích cho người dùng.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X