Trang chủNgân HàngBạn biết gì về sản phẩm vay tín dụng ngân hàng Techcombank?

Bạn biết gì về sản phẩm vay tín dụng ngân hàng Techcombank?

Sản phẩm vay tín dụng ngân hàng Techcombank là một trong những dịch vụ vay vốn được nhiều khách hàng yêu thích. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này qua bài viết sau nhé.

Giới thiệu hình thức vay tín dụng ngân hàng Techcombank

Cho dù hiện nay sản phẩm vay tín dụng ngân hàng Techcombank đang dần trở nên phổ biến trên thị trường tài chính. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa nắm rõ về hình thức vay này. Để hiểu thêm về vấn đề này hãy cùng tham khảo một số thông tin chi tiết nhất qua bài viết sau.

Bạn biết gì về hình thức vay tín dụng ngân hàng Techcombank?Bạn biết gì về hình thức vay tín dụng ngân hàng Techcombank?

Vay tín dụng ngân hàng Techcombank là gì?

Vay tín dụng là sản phẩm vay biểu hiện rõ nhất về mối quan hệ của người vay và người cho vay. Theo đó, người vay đa số là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn. Đối với người cho vay thường là ngân hàng hay các tổ chức tài chính tín dụng.

Đây là hình thức vay vốn của ngân hàng dành cho cá nhân, tổ chức vay tiền với thời gian đã được quy định sẵn cùng hệ thống lãi suất phù hợp. Hình thức này đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về các chi phí phát sinh trong cuộc sống như mua nhà, trả nợ, kinh doanh,…

>> Tham khảo ngay: Những thông tin chi tiết nhất về thẻ ATM Techcombank để biết rõ hơn về dòng thẻ này nhé.

Các loại hình vay tín dụng ngân hàng

Cho dù bạn lựa chọn khoản vay tín dụng doanh nghiệp hay cá nhân đều phải phụ thuộc vào hình thức vay. Hiện nay, có 2 loại hình vay tín dụng phổ biến là vay tín chấp và vay thế chấp tài sản. Cụ thể như sau:

Vay tín chấp

Đây là hình thức vay tín dụng ngân hàng Techcombank không đòi hỏi khách hàng phải có tài sản đảm bảo. Khoản vay được phê duyệt thông qua uy tín, trách nhiệm của cá nhân, tổ chức,…

Vay tín chấp ngân hàng Techcombank được xét duyệt khoản vay thông qua bảo hiểm, bảng lương,...

Vay tín chấp ngân hàng Techcombank được xét duyệt khoản vay thông qua bảo hiểm, bảng lương,…

Thông thường, vay tín chấp thường dao động từ 10 – 500 triệu đồng. Thời hạn vay từ 12 tháng – 60 tháng tùy theo từng khoản vay. Điều kiện vay vô cùng đơn giản, bạn có thể vay bằng bảo hiểm nhân thọ, bằng bảng lương, giấy phép kinh doanh,…

Vay thế chấp tài sản

Đây là hình thức vay có cách thức vay vốn khác hoàn toàn vay tín chấp. Bạn cần phải có tài sản đảm bảo để ngân hàng phê duyệt như đất đai, nhà cửa, xe cộ,… Đây là hình thức vay áp dụng cho những khoản vay lớn.

Hồ sơ thủ tục vay tín dụng ngân hàng

Bộ hồ sơ vay tín dụng ngân hàng Techcombank bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốn

Bạn phải có giấy đề nghị vay vốn theo mẫu từ ngân hàng Techcombank. Khách hàng phải điều đầy đủ thông tin cá nhân và nộp cho ngân hàng để phê duyệt.

CMND và sổ hộ khẩu/KT3

Chứng Minh Nhân Dân, Sổ Hộ Khẩu/KT3 là những giấy tờ cần có trong hồ sơ vay vốn. Thông qua các loại giấy tờ này ngân hàng dễ dàng xác định được chính xác danh tính của người vay.

Giấy chứng minh tài chính

Một số giấy tờ chứng minh thu nhập của người vay bao gồm bảng lương, hợp đồng bảo hiểm hay hóa đơn tiền điện. Chỉ khi cung cấp được những loại giấy tờ này ngân hàng mới có thể hỗ trợ được bạn vay tiền như mong muốn.

>> Tham khảo ngay: Vay tiền Online Techcombank để nắm thêm một sản phẩm vay tiện ích mới nhé.

Lưu ý khi vay tín dụng ngân hàng Techcombank

Khi vay tín dụng ngân hàng Techcombank bạn cần lưu ý những gì?

Khi vay tín dụng ngân hàng Techcombank bạn cần lưu ý những gì?

Để vay tín dụng ngân hàng Techcombank an toàn và bảo mật nhất, bạn cần nắm rõ một số lưu ý sau:

  • Bạn nên căn cứ vào nguồn tài chính của mình để lựa chọn khoản vay phù hợp nhất nhằm giảm tối đa gánh nặng cho bản thân, gia đình;
  • Tìm hiểu rõ lãi suất cho vay của ngân hàng để tính toán chính xác khả năng chi trả;
  • Cung cấp chính xác thông tin cá nhân của người vay để tránh tranh chấp, kiện tụng về sau.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về dịch vụ vay tín dụng ngân hàng Techcombank đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ về thời hạn và thủ tục vay của sản phẩm này nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X