Trang chủNgân HàngCập nhật tỷ giá ngân hàng Shinhan Bank mới nhất

Cập nhật tỷ giá ngân hàng Shinhan Bank mới nhất

Tỷ giá ngân hàng luôn là chủ đề được rất nhiều khách hàng của Shinhan Bank quan tâm hàng đầu hiện nay. Hãy cùng Thongtintaichinh tham khảo tỷ giá ngân hàng Shinhan Bank qua bài viết sau nhé.

Vài nét giới thiệu về ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan Bank với 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính với nhiều hình thức đầu tư như bán lẻ, đầu tư,… Thế mạnh của ngân hàng ở lĩnh vực kinh tế đối ngoại với nhiều mảng đầu tư quốc tế như kinh doanh ngoại tệ, dịch vụ thẻ, công vụ phát sinh,…

Ngân hàng Shinhan Bank với vốn đầu từ 100% từ nước ngoài

Ngân hàng Shinhan Bank với vốn đầu từ 100% từ nước ngoài

Hiện nay, ngân hàng Shinhan Bank đang thực hiện các giao dịch mua bán ngoại tệ (tiền mặt và chuyển khoản) đối với các loại ngoại tệ sau: USD, Euro, bảng Anh (GBP), dollar Australia (AUD), dollar Canada (CAD), yên Nhật (JPY), franc Thuỵ Sĩ (CHF), dollar Singapore (SGD), dollar HongKong (HKD) và Bath Thái Lan (THB).

Ngoài ra, còn một số loại tiền tệ ngân hàng chỉ thực hiện qua giao dịch mua – bán chuyển khoản đã được ngân hàng Shinhan Bank niêm yết gồm: Krone Đan Mạch (DKK), Rupee Ấn Độ (INR), Ringgit Malaysia (MYR), Krone Na Uy (NOK), Rub Nga (RUB), Dinar Kuwait (KWD), Rian Ả-Rập-Xê-Út (SAR) và Krona Thụy Điển (SEK), Won Hàn Quốc (KRW). 

Giao dịch tiền tệ tại ngân hàng Shinhan Bank được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Giao dịch tiền tệ tại ngân hàng Shinhan Bank được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Shinhan Bank đã phát triển hơn 30 chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng trên khắp cả nước. Lợi nhuận thuần của ngân hàng này trong năm 2018 đạt 73 triệu đô la Mỹ, tăng trưởng hơn 27,6%. Đây là mức lợi nhuận cao nhất của các ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại thị trường tài chính Việt Nam.

Những năm gần đây, Shinhan Bank đã phát triển thành công mảng bán lẻ tại Việt Nam và đang dẫn đầu trong khối các ngân hàng nước ngoài hoạt động ở nước ta.

Shinhan Bank được mệnh danh là ngân hàng nước ngoài hàng đầu Việt Nam

Shinhan Bank được mệnh danh là ngân hàng nước ngoài hàng đầu Việt Nam

>>Click tìm hiểu ngay: 2 số điện thoại ngân hàng Shinhan Bank bạn chắc chắn phải nắm để khi cần có ngay được sự giải đáp bởi các chuyên viên ngân hàng ShinhanBank.

Giao dịch ngoại tệ tại Shinhan Bank uy tín, an toàn luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đây là thông tin tham khảo tỷ giá USD ngân hàng Shinhan Bank được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Những thông tin về tỷ giá ngoại tệ luôn được ngân hàng Shinhan Bank cập nhật trong thời gian sớm nhất. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng tra cứu và theo dõi tình hình tỷ giá ngoại tệ để có kế hoạch đầu tư chuẩn xác nhất.

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900.1577 để được hỗ trợ chính xác về tỷ giá ngân hàng Shinhan Bank. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tại website chính thức của ngân hàng hoặc đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch để được tư vấn thêm.

Cập nhật bảng tỷ giá ngân hàng Shinhan Bank

Mỗi ngày Shinhan Bank đều cập nhật tỷ giá mới nhất vào đầu giờ làm việc để khách hàng dễ dàng tra cứu và thực hiện các giao dịch hơn. Hãy cùng tham khảo bảng tỷ giá ngân hàng Shinhan Bank mới nhất vào ngày 13/11/2019 cùng chúng tôi nhé.

Tỷ giá ngân hàng Shinhan Bank mới nhất được cập nhật ngày 13/11/2019

Tỷ giá ngân hàng Shinhan Bank mới nhất được cập nhật ngày 13/11/2019

Mã ngoại tệ

Tên ngoại tệ

Tỷ giá mua

Tỷ giá bán

 

 

Tiền mặt

Chuyển khoản

Chuyển khoản

USD

ĐÔ LA MỸ

23,120

23,150

23,250

AUD

ĐÔ LA ÚC

15,738

15,828

16,068

CAD

ĐÔ CANADA

17,381

17,481

17,686

CHF

FRANC THỤY SĨ

23,126

23,256

23,556

DKK

KRONE ĐAN MẠCH

     

EUR

EURO

25,514

25,514

25,834

GBP

BẢNG ANH

29,488

29,608

29,998

HKD

ĐÔ HONGKONG

2,905

2,945

2,995

INR

RUPI ẤN ĐỘ

     

JPY

YÊN NHẬT

211,26

212,06

214,86

KRW

WON HÀN QUỐC

     

KWD

KUWAITI DINAR

     

MYR

RINGGIT MALAYSIA

     

NOK

KRONE NA UY

     

RUB

RÚP NGA

     

SAR

SAUDI RIAL

     

SEK

KRONE THỤY ĐIỂN

     

SGD

ĐÔ SINGAPORE

16,889

16,959

17,179

THB

BẠT THÁI LAN

728

750

795

Ghi chú:

  • Màu xanh: Tỷ giá tăng so với hôm qua;
  • Màu đỏ: Tỷ giá giảm so với hôm qua.

Trên đây là một vài chia sẻ về tỷ giá ngân hàng Shinhan Bank đang được rất nhiều khách hàng của ngân hàng này quan tâm hàng đầu hiện nay. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này có thể giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin tỷ giá nhanh chóng nhất.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X