Trang chủNgân HàngThẻ tín dụng MBBank và lãi suất của thẻ tín dụng bạn...

Thẻ tín dụng MBBank và lãi suất của thẻ tín dụng bạn nên biết

Sử dụng thẻ tín dụng MBBank là một giải pháp tiện ích giúp cho khách hàng thanh toán mọi giao dịch một cách nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi.

Khách hàng cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn thẻ MBBank căn cứ vào lãi suất thẻ tín dụng cũng như tính năng của từng loại thẻ.

Thông tin về thẻ tín dụng MBBank

Trước khi tìm hiểu rõ về loại thẻ tín dụng này có ưu điểm hoặc mức lãi suất ra sao thì khách hàng nên biết thông tin về thẻ MBBank. Về khái niệm thì đây là loại thẻ có tính năng thanh toán trước các dịch vụ mà không cần phải có tiền mặt trong tài khoản của khách hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn các loại thẻ với hạn mức sử dụng khác nhau.

thẻ tín dụng MBBank nhiều ưu đãi
Thẻ tín dụng MBBank nhiều ưu đãi

>>Tìm hiểu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MBBank để quyết định có nên gửi gắm khoản tiết kiệm của mình tại ngân hàng này hay không?

Cuối tháng ngân hàng sẽ gửi cho bạn một bản hóa đơn sao kê và bạn phải thanh toán tất cả các chi phí đã chi trong thời gian cụ thể đã được nêu rõ. Trong trường hợp không thanh toán các khoản thanh toán thì bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi.

Rất nhiều người đã tin dùng thẻ tín dụng ngân hàng MBBank vì ngân hàng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ đối tác của ngân hàng và chương trình khuyến mãi MBBank tri ân khách hàng.

Thông tin về lãi suất thẻ tín dụng MBBank

Lãi suất của thẻ tín dụng MBBank chính là lãi suất cần trả cho ngân hàng dựa trên số tiền mà khách hàng còn nợ ngân hàng sau khi chi tiêu miễn lãi mà vẫn chưa thể thanh toán hết cho ngân hàng.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thì ngân hàng MBBank đã phát hành nhiều loại thẻ với tính năng khác nhau như: Thẻ liên kết VINID MB VISA, tín dụng quốc tế MB JCB Sakura, tín dụng quốc tế MB VISA, tín dụng quốc tế MB JCB SSC.

lãi suất thẻ tín dụng MBBank
lãi suất thẻ tín dụng MBBank

Lãi suất thẻ tín dụng MBBank cụ thể theo từng loại thẻ như sau:

  1. Thẻ tín dụng MB Visa, JCB Sakura đối với khách hàng thông thường thì lãi suất là 23,90% (hạng gold, hạng classic) và 22,90% (hạng Platinum)
  2. Thẻ tín dụng MB Visa, JCB Sakura đối với khách hàng quân nhân thì lãi suất là 22.90% (hạng gold, hạng classic) và 21.90% (hạng Platinum)
  3. Thẻ tín dụng quốc tế JCB SSC lại suất 23.90% với các hạng
  4. Thẻ liên kết VINID MB VISA lãi suất 90% với các hạng

Có sự chênh lệch giữa các loại thẻ khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch này chỉ khoảng 1%, ngoài việc tham khảo về lãi suất của từng loại thẻ thì bạn có thể tham khảo về đặc tính của các loại thẻ ngân hàng MBBank để đưa ra sự lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình.

Một số giải pháp hạn chế chi khoản lãi thẻ tín dụng MBBank

Việc trả lãi thẻ tín dụng MBBank là bắt buộc khi khách hàng miễn lãi mà vẫn không đủ kinh phí để chi trả toàn bộ cho ngân hàng. Để hạn chế phải trả khoản lãi này thì khách hàng có thể áp dụng một số biện pháp dưới đây để tiết kiệm khoản chi khi sử dụng thẻ tín dụng.

Quan tâm đến bảng sao kê thẻ tín dụng hàng tháng

Hàng tháng thì bản sao kê thẻ tín dụng bao gồm các giao dịch đã phát sinh trong tháng của khách hàng sẽ được gửi về mail đăng ký. Bạn nên quan tâm kỹ các khoản chi này vì nhiều trường hợp khách hàng thường bỏ qua, không kiểm soát được chi tiêu của mình, dẫn đến lãi suất nhiều do không có khả năng trả hết.

Giải pháp hạn chế phát sinh lãi khi sử dụng thẻ tín dụng MBBank
Giải pháp hạn chế phát sinh lãi khi sử dụng thẻ tín dụng MBBank

Xác định rõ thời điểm miễn lãi

Để không chịu lãi xuất thẻ tín dụng ngân hàng MBbank cao thì khách hàng cần phải xác định được đến cuối thời điểm miễn lãi thì dư nợ phải bằng 0. Nếu không đảm bảo thì bạn phải chịu chi trả toàn bộ giao dịch phát sinh trong tháng.

Để tránh chịu lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng MBBank thì tốt nhất khách hàng cần kiểm soát chi tiêu của mình vì như vậy thì lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ ở trong trạng thái tín dụng tốt nhất.

Hy vọng các thông tin về lãi suất thẻ MBBank và những thông tin khác về thẻ tín dụng của ngân hàng được Thông tin tài chính đề cập trên sẽ giúp khách hàng chọn được loại thẻ phù hợp cũng như hiểu và kiểm soát được lãi suất phải chi hàng tháng cho ngân hàng một cách hiệu quả nhất.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X