Trang chủNgân HàngCác bước tạo tài khoản ngân hàng ACB online trong nháy mắt

Các bước tạo tài khoản ngân hàng ACB online trong nháy mắt

Nếu bạn muốn tạo tài khoản ngân hàng ACB online chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này. Chỉ trong vài phút đăng ký bạn sẽ sở hữu ngay một tài khoản ngân hàng mà không cần đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch để yêu cầu mở tài khoản.

Những lợi ích có được khi mở tài khoản ngân hàng ACB online

Bạn sẽ được hưởng những lợi ích nào khi mở tài khoản ngân hàng ACB?

Bạn sẽ được hưởng những lợi ích nào khi mở tài khoản ngân hàng ACB?

>>Nếu bạn vẫn loay hoay chọn ngân hàng gửi niềm tin thì MB Bank là một ngân hàng đáng để bạn cân nhắc với việc miễn hoàn toàn phí chuyển khoản. Xem ngay hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản MB Bank Online để chỉ sau 5 phút bạn có ngay tài khoản để dùng.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam đều áp dụng hình thức mở tài khoản online. Theo đó, ACB Bank được đánh giá là một trong những ngân hàng đã và đang hỗ trợ khách hàng dịch vụ mở tài khoản dễ dàng tại nhà.

Một số ưu điểm nổi bật mà phương thức tạo tài khoản ngân hàng ACB online mang đến cho khách hàng so với cách mở tài khoản truyền thống gồm:

 • Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để đến trực tiếp các quầy giao dịch, chi nhánh của ACB để yêu cầu tạo tài khoản. Phương thức mở tài khoản online này chỉ tốn vài phút thực hiện trên thiết bị di động đã được kết nối Internet;
 • Sử dụng tài khoản ngân hàng ACB online sẽ giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản và thực hiện các chi tiêu một cách hiệu quả;
 • Mọi thanh toán có thể được thực hiện một cách thuận tiện tại những điểm chấp nhận thanh toán online ở mọi lúc mọi nơi;
 • Các hạn mức giao dịch được áp dụng với các tài khoản ACB online cao;
 • Bạn có thể thoải mái mở thêm nhiều tài khoản giao dịch khác ngay trên thiết bị di động của mình mà không tốn thời gian đến các chi nhánh, phòng giao dịch trực tiếp để tạo tài khoản;
 • Đây là một ưu điểm thuận lợi cho khách hàng phải thực hiện các chuyến công tác xa mà không đem theo nhiều tiện mặt trong người.

Có thể nói cách tạo tài khoản ngân hàng ACB online được đánh giá rất đơn giản và chỉ mất vài phút thực hiện. Mọi người ai cũng có thể đăng ký mở tài khoản cho mình trên thiết bị di động và sử dụng tài khoản này để thực hiện các giao dịch khi cần thiết.

Các bước mở tài khoản ngân hàng ACB online

Tạo tài khoản ngân hàng ACB online với các bước rất đơn giản

Tạo tài khoản ngân hàng ACB online với các bước rất đơn giản

>>Click xem ngay thẻ ATM ACB để hiểu và đi đến quyết định có nên tiếp tục sử dụng các dịch vụ ngân hàng này không.

 • Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng ACB;
 • Bước 2: Tại giao diện chính bạn chọn Tài khoản trực tiếp và nhấn tiếp Lựa chọn;
 • Bước 3: Nhập số điện thoại, email, địa điểm giao dịch mà bạn mong muốn, chi nhánh. Tiếp đến nhập chính xác mã OTP và chọn Tiếp tục. Kế đó nhấn Bắt đầu xác thực;
 • Bước 4: Chụp ảnh mặt trước, mặt sau CMND/CCCD và ảnh khuôn mặt để tiến hành xác thực;
 • Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin xác thực và nhập thêm một số thông tin bổ sung theo yêu cầu. Tiếp tục chọn Xác nhận lại thông tin loại tài khoản đã được đăng ký rồi tích vào các ô điều khoản rồi nhấn Tiếp tục;
 • Bước 6: Sau khi đã đăng ký hoàn thành bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu được gửi đến email đã được đăng ký.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến tài khoản ngân hàng ACB

Để tạo tài khoản ngân hàng ACB online bạn phải phải sử dụng trình duyệt web nào?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các trình duyệt web như IE, Google Chorme, FireFox. Tuy nhiên, theo lưu ý của ngân hàng ACB, website của ngân hàng này có thể hoạt động ổn định nhất trên nền tảng Internet Explore của nhà phát hành Microsoft.

Khái niệm mã swift code ACB có nghĩa là gì?

Theo đó, ngân hàng ACB có mã swift code là ASCBVNVX. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa về mã swift code này ngay trên website của ngân hàng ACB vô cùng đơn giản.

Trường hợp không thể truy cập vào tài khoản ngân hàng ACB online phải làm như thế nào?

Để được hỗ trợ khắc phục tình trạng không thể truy cập vào tài khoản ACB, bạn có thể gọi ngay vào số hotline của ngân hàng này là 1900 54 54 86. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website của ngân hàng để được các giao dịch viên tư vấn rõ hơn và hỗ trợ khắc phục sự cố này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách tạo tài khoản ngân hàng ACB online đem lại sự thuận tiện cho người đăng ký và sử dụng tài khoản của ngân hàng này. Đây là cách mở tài khoản đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X