Trang chủNgân HàngBật mí thông tin về số tài khoản ngân hàng Oceanbank

Bật mí thông tin về số tài khoản ngân hàng Oceanbank

Số tài khoản ngân hàng Oceanbank có bao nhiêu số? Làm thế nào để tìm lại số tài khoản ngân hàng Oceanbank nếu không may bị quên? Tất cả sẽ được bật mí trong bài chia sẻ dưới đây của Thông tin tài chính nhé.

Số tài khoản ngân hàng Oceanbank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Oceanbank là số tài khoản do chính ngân hàng Oceanbank cung cấp cho các khách hàng của mình, mỗi khách hàng sẽ có một số tài khoản khác nhau. Với số tài khoản của mình, khách hàng có thể dễ dàng quản lý các thao tác của mình với thẻ như tra cứu thông tin, tra cứu lịch sử giao dịch, trả cứu số dư, chuyển tiền, rút tiền,…

Số tài khoản ngân hàng Oceanbank
Số tài khoản ngân hàng Oceanbank

Số tài khoản ngân hàng Oceanbank có tất cả 17 chữ số tự nhiên (từ 0 – 9), ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng của mình cùng với mã số pin sau khi đã hoàn tất xong thủ tục làm thẻ

Bạn nên chú ý số tài khoản ngân hàng Oceanbank không phải là dãy số được dập nổi trên thẻ ATM hay dãy số được cung cấp phía trong bìa thư (mã số pin) nhé, vì đã có khá nhiều bạn mắc phải sự nhầm lẫn này. Đặc biệt, bạn cũng nên bảo mật tốt những thông tin liên quan đến thẻ ATM của mình để không phải gặp phải những trường hợp gây bất lợi.

Bạn có thể xem số tài khoản ngân hàng Oceanbank ở đâu?

Thông thường sẽ bạn nhìn thấy số tài khoản ngân hàng Oceanbank của mình xuất hiện trên hóa đơn khi đến chi nhánh ngân hàng Oceanbank để nạp tiền vào tài khoản/ giấy cung cấp cùng với mã số pin. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy ở:

 • Trên hóa đơn thanh toán điện nước, vé máy bay,…
 • Trong tài khoản Internet Banking (nếu bạn có đăng lý sử dụng dịch vụ)
 • Trên giấy in sao kê hoặc hóa đơn khi bạn thực hiện kiểm tra số dư hoặc rút tiền
 • Từ tin nhắn SMS từ ngân hàng Oceanbank.

Làm thế nào để lấy lại số tài khoản ngân hàng Oceanbank khi quên

Nếu bạn chẳng may bạn quên số tài khoản ngân hàng Oceanbank của mình và không còn các giấy tờ ngân hàng cung cấp để tìm lại, thì hãy thực hiện các cách tìm lại số tài khoản được Thông tin tài chính bật mí dưới đây nhé.

Lấy lại số tài khoản ngân hàng Oceanbank
Lấy lại số tài khoản ngân hàng Oceanbank tại phòng giao dịch

Đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Oceanbank đã làm thẻ hoặc gần nhất

 • Bạn chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân/ hộ chiếu đến phòng giao dịch ngân hàng Oceanbank để được nhân viên hỗ trợ tra cứu lại số tài khoản, với cách này bạn sẽ mất khá nhiều thời gian.

Liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Oceanbank

 • Bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của ngân hàng Oceanbank (1800588815), sau đó cung cấp một số thông tin cần thiết như số chứng minh nhân dân, họ tên, ngày tháng năm sinh,… sẽ được nhân viên cung cấp đúng số tài khoản mà bạn đang sử dụng và bị quên.

Lấy lại số tài khoản bằng cách in sao kê/ giao dịch tại cây ATM

Lấy lại số tài khoản Oceanbank tại ATM
Lấy lại số tài khoản Oceanbank tại ATM
 • Bạn chỉ cần đến cây ATM cho thẻ vào thực hiện giao dịch “Kiểm tra số dư” rồi in biên lai là có thể biết được số tài khoản ngân hàng Oceanbank của mình, số tài khoản được in trên biên lai. Cách này được rất nhiều bạn thực hiện vì vừa đơn giản vừa không tốn nhiều thời gian.

Kiểm tra số tài khoản thông qua dịch vụ Easy SMS Banking (nếu có đăng ký)

 • Để kiểm tra số tài khoản bằng dịch vụ Easy SMS Banking thì bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ này trước đó, mỗi giao dịch/ biến động tài khoản của bạn sẽ được ngân hàng gửi tin nhắn về, đọc tin nhắn bạn có thể tìm lại được số tài khoản của mình.

Tìm lại số tài khoản thông qua dịch vụ Easy Oceanbank Mobile

 • Muốn kiểm tra số tài khoản ngân hàng Oceanbank bị quên của mình thì bạn cần phải đáp ứng điều kiện đăng ký sử dụng dịch vụ Easy Oceanbank Mobile trước đó và có cài đặt ứng dụng trên điện thoại/ máy tính.
Lấy lại số tài khoản Oceanbank thông qua dịch vụ ngân hàng
Lấy lại số tài khoản Oceanbank thông qua dịch vụ ngân hàng
 • Bạn tiến hành thực hiện như sau: Điền tên đăng nhập cùng với mật khẩu để mở ứng dụng, tại giao diện quản trị bạn chọn mục “Truy vấn tài khoản”, tại đây có tất cả những thông liên quan đến bạn cùng với tài khoản của mình nên bạn có thể xem được số tài khoản.

Lấy lại số tài khoản ngân hàng Oceanbank qua dịch vụ Easy Internet Banking

 • Cũng tương tự như hai cách kiểm tra số tài khoản qua dịch vụ như trên, bạn cũng phải đáp ứng điều kiện đã đăng ký sử dụng dịch vụ Easy Internet Banking trước đó.
 • Bạn sẽ điền thông tin đăng nhập cùng với mật khẩu khi vào đường link https://ib.oceanbank.vn/customer/home_pc.htm. Sau đó vào menu chọn “Tài khoản” là bạn đã xem được số tài khoản của mình.

Thông qua những cách giúp bạn tìm lại được số tài khoản ngân hàng Oceanbank của mình thì thongtintaichinh.vn khuyên bạn nên đăng ký một số dịch vụ tiện ích trên của ngân hàng Oceanbank để phục vụ khi cần thiết, chẳng cần phải mất nhiều thời gian để ra ngân hàng thực hiện nhé.

Mong rằng qua bài chia sẻ này, Thông tin tài chính có thể giúp bạn biết rõ hơn về số tài khoản ngân hàng Oceanbank và một số thông tin liên quan cần thiết khác.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X