Trang chủNgân HàngBạn đã biết ngân hàng Bảo Việt liên kết với những ngân...

Bạn đã biết ngân hàng Bảo Việt liên kết với những ngân hàng nào chưa?

Ngân hàng Bảo Việt là một trong những ngân hàng Việt đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ chủ đề ngân hàng Bảo Việt liên kết với những ngân hàng nào qua bài viết sau nhé.

Ngân hàng Bảo Việt ra đời và vận hành như thế nào?

Ngân hàng Bảo Việt (hay còn gọi là BaoViet Bank) được thành lập vào năm 2008 và được cấp phép ngày 11/12/2008 theo giấy phép hoạt động số 328/GP-NHNN của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Sự ra đời của ngân hàng Bảo Việt góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc bao gồm Bảo hiểm – Đầu tư – Tài chính – Ngân hàng, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo cho sự phát triển bền vững toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt.

Ngân hàng Bảo Việt luôn hướng đến dịch vụ hiện đại mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Ngân hàng Bảo Việt luôn hướng đến dịch vụ hiện đại mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Ngân hàng Bảo Việt hướng đến một ngân hàng hiện đại, đề cao tính chuẩn mực trong quản trị điều hành và hoạt động, nâng cao tinh thần hợp tác, tôn trọng đồng nghiệp và phát huy sức mạnh tập thể, đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ lãnh đạo uôn coi sáng tạo là chìa khóa thành công trong môi trường ngân hàng đầy cạnh tranh và biến động. Qua đó tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho cổ đông, lợi ích dài hạn cho nhân viên. Tập thể nhân viên Bảo Việt Bank đồng lòng chia sẻ, có tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

Tại sao ngân hàng Bảo Việt liên kết với các ngân hàng khác?

Với mạng lưới phòng giao dịch, chi nhánh rộng khắp cả nước. Do đó, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề giao dịch dù đang sinh sống, học tập và làm việc tại bất kì địa phương nào.

Hơn nữa, ngân hàng Bảo Việt còn liên kết với những ngân hàng khác giúp khách hàng có thể nhanh chóng rút tiền tại các cây ATM của các ngân hàng khác đang hoạt động tại Việt Nam. Vì vậy đảm bảo rút ngắn thời gian sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, tăng độ tin cậy và an tâm sử dụng các dịch vụ tiện ích của ngân hàng.

Liên kết với các ngân hàng khác giúp dịch vụ của Bảo Việt Bank đa dạng hơn

Liên kết với các ngân hàng khác giúp dịch vụ của Bảo Việt Bank đa dạng hơn

Ngân hàng Bảo Việt liên kết với những ngân hàng nào?

Ngân hàng Bảo Việt liên kết với những ngân hàng có thương hiệu và uy tín hàng đầu trên thị trường các ngân hàng Việt Nam như:

 • Ngân hàng TNHH Một Thành Viên HSBC Việt Nam (là ngân hàng con thuộc sở hữu 100% ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải);
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank);
 • Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank (MSB);
 • Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB);
 • Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank);
 • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank);
 • Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank);
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank);
 • Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV);
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank);
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank);
 • Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank);
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank);
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB).

Bạn đã biết ngân hàng Bảo Việt liên kết với ngân hàng nào chưa?

Bạn đã biết ngân hàng Bảo Việt liên kết với ngân hàng nào chưa?

Ngân hàng Bảo Việt còn liên kết với những công ty quốc tế nào?

Ngân hàng Bảo Việt có quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững với các tập đoàn bảo hiểm hay tái bảo hiểm hàng đầu thế giới như American International Group (AIG), AXA, Amlin, Munich Re, Swiss Re, Hannover Re, thị trường Lloyd’s, Atrium Space, Catlin, ACE, Hiscox, SCOR, SpaceCo, Watkins,…

Bên cạnh đó ngân hàng còn thiết lập và duy trì quan hệ hợp tác lâu dài với các công ty môi giới tái bảo hiểm như Aon, Marsh, JLT, Gras Savoye Wills,…; các công ty giám định và tính toán tổn thất như Airclaims, CTA, Gab Robbins,…; các hãng luật có uy tín như BLG, Clyde & Co,…

Việc này nhằm gia tăng và khẳng định năng lực tài chính cho các hợp đồng có giá trị cao, tăng sự tin cậy và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng khi đến ngân hàng sử dụng dịch vụ, mang đến chất lượng tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng đến với BaoVietBank.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề “Ngân hàng Bảo Việt liên kết với những ngân hàng nào?” đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Hy vọng với bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ và dễ dàng hơn khi thực hiện các giao dịch tài chính.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X