Trang chủNgân HàngCập nhật thông tin Nam Á Bank giờ làm việc

Cập nhật thông tin Nam Á Bank giờ làm việc

Nắm được thông tin Nam Á bank giờ làm việc sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đến phòng giao dịch thực hiện các giao dịch của chính mình mà không cần phải mất thời gian di chuyển nhiều lần, trễ hẹn giao dịch. Hãy cùng với thongtintaichinh.vn tìm hiểu giờ làm việc ngân hàng Nam Á bạn nhé.

Nam Á bank là ngân hàng như thế nào?

Ngân hàng Nam Á tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á bank) là một ngân hàng cổ phần thương mại được thành lập 1992 tại Việt Nam. Trụ sở chính của ngân hàng Nam Á nằm ở số 201 đến 203 đường Cách mạng tháng Tám, phường 4, quận 3 Tp Hồ Chí Minh. Giai đoạn đầu khi mới thành lập Nam Á bank chỉ có 3 chi nhánh nhưng đến hôm nay với sự phát triển không ngừng nghỉ, Nam Á bank đã có 105 điểm giao dịch trên khắp cả nước.

Nam Á Bank hoạt động uy tín
Nam Á Bank hoạt động uy tín

Để đến được ngày hôm nay, với một mục tiêu phấn đấu rõ ràng cùng chiến lược kinh doanh đúng đắn, ngân hàng TMCP Nam Á phấn đấu để trở thành một ngân hàng thương mại hiện đại, tiện ích và giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện mỗi giao dịch tại ngân hàng Nam Á.

>> Click xem ngay: Bảo hiểm xã hội có làm việc thứ 7 không?

Lịch làm việc ngân hàng Nam Á mới nhất năm 2020

Hiện nay, Nam Á bank giờ làm việc được áp dụng trên khắp các phòng giao dịch và chi nhánh trên toàn quốc nên khách hàng có thể đến bất cứ nơi đâu trong giờ làm việc để thực hiện giao dịch. Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ sáu như sau:

  • Sáng từ thứ hai đến thứ 6: Làm việc từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa
  • Chiều từ thứ hai đến thứ 6: Làm việc từ 13 giờ chiều đến 17 giờ chiều
Lịch làm việc ngân hàng Nam Á Bank
Lịch làm việc ngân hàng Nam Á Bank

Hệ thống ngân hàng Nam Á giống nhau hầu hết các công việc thuộc biên chế nhà nước là làm việc 8 tiếng một ngày, đây cũng là quy định theo luật pháp hiện hành tài Việt Nam. Ở ngân hàng Nam Á một ngày làm việc 8 tiếng từ thứ hai đến thứ sáu và có một tiếng nghỉ trưa từ 12 giờ trưa đến 13 giờ chiều.

Vậy nên bạn nên dành 10 phút để tranh thủ đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất để thực hiện giao dịch tại ngân hàng Nam Á, cũng nên nắm rõ khung giờ làm việc để tránh việc đi quá sớm hoặc quá trễ làm lỡ việc của chính mình.

Ngân hàng Nam Á có làm việc vào Thứ 7, chủ nhật không?

Nam Á bank có làm việc vào thứ 7, chủ nhật hay không cũng là câu hỏi được tất cả các khách hàng của Nam Á quan tâm. Vì có một số ngân hàng ở nước ta có chế độ làm việc vào thứ 7 như Vietcombank, Agribank, VP bank, ACB bank, Techcombank, Đông Á bank, Vietinbank,…

Cũng tương tự như một số ngân hàng khác, ngân hàng Nam Á đáp ứng nhu cầu của những khách hàng bận rộn, không đi đến giao dịch được các ngày trong giờ hành chính. Nam Á bank mở cửa làm việc vào sáng thứ 7.

Nam Á Bank có làm việc thứ bảy không?
Nam Á Bank có làm việc thứ bảy không?
  • Buổi sáng thứ 7: từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa
  • Vào chiều thứ 7 và ngày chủ nhật Nam Á bank không làm việc

Với những khách hàng lần đầu đến giao dịch, nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như: Chứng minh thư, thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, các giấy tờ cần thiết nhất cho việc giao dịch…Lưu ý nữa là bạn nên đi sớm từ 10 phút đến 15 phút để lấy số xếp hàng.

Nếu bạn không cảm thấy an tâm khi chưa đem đủ giấy tờ, hoặc không biết giao dịch của bản thân về vay vốn, gửi tiết kiệm, lãi suất, dịch vụ gửi SMS, dịch vụ internet banking, làm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,… bạn có thể liên hệ đến tổng đài của ngân hàng Nam Á bank để tư vấn chuẩn bị đầy đủ những gì cần thiết, trước khi đến giao dịch tại các phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng. Tổng đài hotline của ngân hàng Nam Á là: 19006679, khi điện thoại tư vấn viên sẽ giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn.

>> Click xem ngay: Ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 không?

Thế là Thông tin tài chính là đã cung cấp đến bạn thông tin  Nam Á bank giờ làm việc chính xác nhất rồi đấy, đừng quên lưu lại để dùng đến khi cần thiết, tránh việc đến ngân hàng không đúng giờ bỏ lỡ các giao dịch quan trọng của mình.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X