Trang chủNgân HàngCách kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB và giải đáp...

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB và giải đáp thắc mắc liên quan

Biết được số tài khoản ngân hàng của mình sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch thanh toán một cách dễ dàng. Có nhiều khách hàng chưa biết ngân hàng ACB số tài khoản có mấy số có mấy số, cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về ngân hàng ACB

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu có tên viết tắt là ACB. Hiện nay ngân hàng hoạt động trong lĩnh vực tài chính, đem đến cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng uy tín và chất lượng.

Ngân hàng ACB giao dịch uy tín
Ngân hàng ACB giao dịch uy tín

Cùng thongtintaichinh điểm qua một số dịch vụ mà ngân hàng ACB cung cấp cho khách hàng hiện nay như:

  • Dùng vốn tiết kiệm sinh lời bằng cách đem đến các dịch vụ tín dụng, đầu tư, liên doanh bằng VNĐ, ngoại tệ và các loại kim loại quý;
  • Huy động vốn tiết kiệm từ khách hàng, giữ hộ vàng với lãi suất cạnh tranh so với các hệ thống ngân hàng khác;
  • Thực hiện thanh toán trong và ngoài nước như chuyển tiền kiểu hối, thanh toán tiền lương hàng tháng cho các công ty, chuyển tiền nhanh từ nước ngoài, đóng bảo hiểm hoặc chi trả bảo hiểm;
  • Phát hành và thanh toán thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa và cả thẻ quốc tế tùy theo yêu cầu của các đối tượng khách hàng.

Bạn muốn biết tài khoản ngân hàng ACB có mấy số?

Khi bạn mở tài khoản ngân hàng ACB thì sẽ được cấp 1 số tài khoản duy nhất được in trên bì thư thẻ đựng ATM cùng với mã pin.

Với sớ tài khoản thẻ của ngân hàng ACB thì khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán khác nhau, phổ biến nhất là chuyển và nhận tiền từ tài khoản liên ngân hàng hay tài khoản ACB.

Số tài khoản ngân hàng ACB
Số tài khoản ngân hàng ACB ngắn gọn so với các ngân hàng khác

Bên cạnh sự tiện ích mà thẻ ngân hàng đem lại thì có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thắc mắc là không biết ngân hàng ACB số tài khoản bao nhiêu số?

Thực chất thì số tài khoản ACB được đánh giá là khá ngắn so với các hệ thống ngân hàng hiện nay. Bạn có thể thấy số tài khoản ngân hàngACB 8 và 9 số trong khi đó những ngân hàng khác thì có từ 11 đến 15 số.

Chẳng hạn như: Ngân hàng Agribank, Vietcombank có 13 số; Techcombank, BIDV có có 14 số…

Lưu ý: Ngân hàng ACB áp dụng số tài khoản ngân hàng và số thẻ riêng biệt được in trên thẻ ATM, vì thế mà khách hàng nên lưu ý khi thực hiện giao dịch thẻ.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB như thế nào?

Trong trường hợp bạn quên mất số tài khoản ngân hàng và muốn tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB thì có thể tham khảo một số cách dưới đây để áp dụng.

Kiểm tra thông qua SMS của ngân hàng

Với mỗi tin nhắn SMS, ngân hàng sẽ đều nhắc lại số tài khoản của bạn vì thế mà bạn có thể dễ dàng kiểm tra lịch sự tin nhắn để tra cứu lại số tài khoản ACB.

Kiểm tra tại các cây ATM

Khi thực hiện giao dịch tại cây ATM thì bạn sẽ nhận được biên lai, hóa đơn của giao dịch và chắc chắn trên biên lai đó sẽ có thông tin về số tài khoản hiện tại của khách hàng.

Kiểm tra qua dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking

Khi đăng nhập vào các tài khoản online ví dụ như Internet Banking hay Mobile Banking thì số tài khoản của bạn sẽ được hiện ngay trên đó. Bên cạnh đó thì bạn có thể tìm thấy số tài khoản ACB ở mục “thông tin tài khoản”.

Tổng hợp các cách tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB
Tổng hợp các cách tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB

Kiểm tra số tài khoản ACB qua bao đựng thẻ ATM

Trong trường hợp bạn còn giữ phong bì đựng thẻ ATM thì có thể tra cứu ở đây.

Đến chi nhánh/phòng giao dịch của ACB

Nếu bạn ở gần quầy giao dịch của ACB thì có thể đến nhờ nhân viên kiểm tra số tài khoản. Tuy nhiên cách này đòi hỏi bạn phải chủ động sắp xếp thời gian và nắm khung giờ làm việc ACB để tiện cho việc tra cứu.

Gọi đến tổng đài của ACB

ACB có hotline phục vụ khách hàng 24/7 vì thế bạn có thể gọi để nhờ nhân viên hỗ trợ. Nên chuẩn bị trước các thông như: Số CMND, số điện thoại đăng ký mở tài khoản…để giải quyết nhanh chóng hơn.

Để thuận tiện trong các giao dịch tiền bạc bạn sẽ cần ghi nhớ số tài khoản của ngân hàng ACB. Nếu bạn muốn kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB thì có thể áp dụng các cách trên để dễ dàng tra cứu một cách nhanh chóng.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X