Trang chủNgân HàngDoctor Đồng là gì? Có nên vay tiền tại Doctor Đồng ...

Doctor Đồng là gì? Có nên vay tiền tại Doctor Đồng không?

Một trong những website vay tiền trực tuyến nhanh chóng tại thị trường Việt là Doctor Đồng. Vay tiền tại đây, khách hàng có được khoản vay lên đến 10 triệu đồng chỉ sau 4 tiếng với hồ sơ đơn giản, thủ tục không quá phức tạp. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu chi tiết về Doctor Đồng qua nội dung bài viết dưới đây. 

Doctor Đồng là gì?

Trên thị trường Việt hiện nay, hình thức vay online ngày càng trở nên phổ biến. Một trong những website vay tiền trực tuyến được nhiều khách hàng quan tâm là Doctor Đồng.

Doctor Đồng hiểu đơn giản là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn. Với ứng dụng này bạn có thể vay tiền nhanh với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, khách hàng được tùy chọn thời gian vay từ 10 ngày, 20 ngày cho đến 30 ngày tùy thuộc vào khả năng trả nợ của khách hàng.

 

 

Doctor Đồng là gì? 

Doctor Đồng là gì? 

Hiểu một cách đơn giản, Doctor Đồng không phải là nơi trực tiếp cho vay, nó chỉ là nền tảng để kết nối người có nhu cầu vay với đơn vị tài chính. Đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Mọi khoản vay đều được cung cấp cho người có nhu cầu đều đến từ tổ chức này.

Doctor Đồng còn là ứng dụng vay theo hình thức tín chấp, nghĩa là bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Ứng dụng vay tiền nhanh Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn vay vốn của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.

 • Tên: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH LGC.
 • Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên.
 • Địa chỉ tại Việt Nam: Lầu 3, Lô C, Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Mã số thuế: 1201503076.
 • Đại diện pháp luật: Andreev Artem.
 • Ngày cấp giấy phép: 17/08/2015.
 • Ngày hoạt động: 17/08/2015 (Đã hoạt động 6 năm).
 • Điện thoại: 08 7300 6679.
 • Trạng thái: Đang hoạt động.

Thực hư Doctor Đồng lừa đảo khách hàng?

Bên cạnh hình thức vay tiền truyền thống, các tổ chức tài chính và ngân hàng ra mắt các ứng dụng vay tiền nhanh trực tuyến. Một trong những ứng dụng nhận được nhiều chú ý của khách hàng là Doctor Đồng. Thế nhưng có không ít ý kiến cho rằng ứng dụng này lừa đảo khách hàng?

Nguyên nhân khiến Doctor Đồng bị tố lừa đảo khách hàng? 

Nguyên nhân khiến Doctor Đồng bị tố lừa đảo khách hàng? 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng “tố” Doctor Đồng lừa đảo. Trong đó phải kể đến:

Đầu tiên, lãi suất quá cao

Mặc dù lãi suất của đơn vị chỉ dao động ở mức 10.95%/năm trong khi đó, tại ngân hàng và quỹ tín dụng cho vay ở mức 15 – 17%/năm. Thế nhưng bù lại Doctor Đồng tính lên khoản vay của khách hàng nhiều khoản phí khác nhau. Đó là phí quản lý, dịch vụ hỗ trợ với mức phí rất cao nên khiến lãi suất “đội” lên cao.

Phí phạt trả chậm rất cao

Tại Doctor Đồng, phí phạt trả chậm được tính theo thời gian mà bạn trễ hẹn thanh toán. Thêm vào đó, số tiền khách hàng vay cũng ảnh hưởng nhiều đến lãi suất trả chậm. Chậm càng nhiều ngày càng với khoản vay càng lớn tiền mất càng nhiều. Điều này vẫn được áp dụng nhiều tại các công ty tài chính.

Thậm chí con số có thể lên đến 30% nếu bạn vẫn cố gắng kéo dài thời gian thanh toán. Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật nhưng vì đã ký hợp đồng bạn vẫn phải đáp ứng. Vì thế, nhiều khách hàng than trời Doctor Đồng lừa đảo.

Thanh toán trước hạn nhưng mức phí tính vẫn rất cao

Hầu như những ai vay tiền online đều gặp phải tình trạng này chứ không riêng Doctor Đồng. Dù bạn có thanh toán trước kỳ hạn, phí tính cho khoản nợ vẫn rất cao. Điều này được quy định cụ thể trong hợp đồng. Một số khách hàng thường bỏ qua điều khoản này nên cho rằng Doctor Đồng lừa đảo. Vì thế, bạn nên đọc kỹ thông tin trong hợp đồng và nhờ nhân viên tư vấn cặn kẽ trước khi đưa ra quyết định vay tiền.

Bùng tiền bị khởi kiện, tung lên mạng xã hội

Nếu bạn bùng tiền, nhân viên Doctor Đồng và đơn vị cho vay sẽ có biện pháp xử lý. Họ sẽ liên hệ với người thân và bạn bè của bạn. Mạnh tay hơn, họ sẽ tung tin lên mạng xã hội để nhiều người biết đến vấn đề của bạn. Nếu sau những biện pháp này bạn vẫn chậm thanh toán sẽ bị khởi kiện theo hợp đồng đã ký kết ban đầu.

Kết luận

Nhìn chung, Doctor Đồng hoạt động minh bạch trên thị trường tài chính, không lừa đảo khách hàng. Mọi vấn đề vay vốn đều được thực hiện đúng theo các điều khoản có trong hợp đồng. Việc của người đi vay là nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, nhờ nhân viên tư vấn nếu có thắc mắc,… và sau cùng đưa ra quyết định có nên vay tại Doctor Đồng hay không.

Có nên vay tiền Doctor Đồng?

Doctor Đồng xét duyệt khoản vay nhanh chóng, chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, người thân, nơi làm việc là khoản vay sẽ được xét duyệt, không cần thế chấp tài sản. Đây là lợi ích sử dụng mà không ai có thể phủ nhận. Mặc dù vậy, có nên vay tiền tại Doctor Đồng hay không vẫn là dấu hỏi chấm lớn của nhiều người.

 

Vay tiền tại Doctor Đồng hồ sơ xét duyệt nhanh chóng

Vay tiền tại Doctor Đồng hồ sơ xét duyệt nhanh chóng

Những điều khoản mà Doctor Đồng áp dụng trong thời hạn bạn vay online không phải lúc nào cũng tuân theo pháp luật 100%. Chưa kể phí và lãi suất của Doctor Đồng khá cao. Nếu bạn đảm bảo trả nợ đúng hạn hoàn toàn có thể cân nhắc vay tiền tại Doctor Đồng. Hơn nữa bạn có thể liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty Vạn An Phát – Tổng đài: 02873 007 005 để được xem xét và chấp thuận gia hạn việc thanh toán khoản vay.

Có nên bùng tiền Doctor Đồng không? 

Bạn có thể bùng tiền Doctor Đồng bằng cách tắt điện thoại, đăng xuất toàn bộ tài khoản mạng xã hội, email. Như vậy mọi liên hệ giữa bạn và Doctor Đồng trở nên khó khăn hơn. Nhưng khi bạn xù nợ sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

 • Đầu tiên bạn sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu của Doctor Đồng dẫn đến các công ty tài chính khác cũng “tránh” bạn. Nếu có vay vốn trong tương lai sẽ bị ảnh hưởng lớn.
 • Nếu không gọi được cho bạn, nhân viên Doctor Đồng sẽ liên tục gọi cho người thân của bạn.
 • Phí phát sẽ tăng cao, lên đến 30% khoản vay tính theo tiền gốc.
 • Áp dụng các hình thức hù dọa như tung thông tin lên mạng xã hội, khởi kiện.

Chính vì thế, bạn không nên bùng tiền Doctor Đồng. Hãy cố gắng thanh toán các khoản vay đúng hạn, không gặp phải hậu quả về sau. Hơn hết, hãy làm việc để tăng thu nhập, tránh vướng vào những khoản nợ không mong muốn.

Trên đây là thông tin chi tiết về ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh chóng Doctor Đồng mà bài viết này tổng hợp được. Tùy thuộc vào nhu cầu tài chính mà cân nhắc lựa chọn vay tiền tại Doctor Đồng và phải thanh toán đúng hạn, tránh phát sinh phí và những hậu quả không mong muốn. Hi vọng chia sẻ từ bài viết là hữu ích cho người dùng

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X