Trang chủNgân HàngLiệu có nên làm việc tại Techcombank hay không?

Liệu có nên làm việc tại Techcombank hay không?

Câu hỏi “Có nên làm việc tại Techcombank” luôn là vấn đề cực nóng trong những đợt tuyển dụng của ngân hàng này. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

Giới thiệu ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Techcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Techcombank chính thức hoạt động trên thị trường từ ngày 27/09/1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng.

Ngân hàng Techcombank với hơn 25 xây dựng và phát triển đã dành được vô số giải thưởng lớn

Ngân hàng Techcombank với hơn 25 xây dựng và phát triển đã dành được vô số giải thưởng lớn

>>Click xem ngay: Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc ngân hàng Techcombank để sắp xếp thời gian đến ngân hàng làm việc thuận lợi nhất.

Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng đã vinh dự được trao nhiều giải thưởng lớn như Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2016, giải bạch kim dành cho ngân hàng nội địa tốt nhất từ FinanceAsia; Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam (2007 – 2016), Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam, Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất Việt Nam từ Alpha Southeast Asia; Giải thưởng Ngân hàng điện tử tốt nhất từ The Asian Banker.

Làm việc tại ngân hàng Techcombank là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là vị trí giao dịch viên ở ngân hàng này.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Techcombank

Từ những ngày đầu thành lập, Techcombank đã xác định rõ mục tiêu phát triển bền vững với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Vì vậy hàng năm, ngân hàng đều có kế hoạch tuyển dụng trên toàn hệ thống. Trong vòng 1 năm trung bình sẽ có khoảng 1.850 nhân sự mới được phân bổ vào nhiều vị trí trong hệ thống ngân hàng.

Đội ngũ nhân sự tại Techcombank trẻ trung với sự năng động, sáng tạo trong công việc cao

Đội ngũ nhân sự tại Techcombank trẻ trung với sự năng động, sáng tạo trong công việc cao

Có nên làm việc tại Techcombank không?

Theo thống kê của nhiều tổ chức tài chính hiện nay, mức lương tại ngân hàng Techcombank khá hậu hĩnh và nằm trong top những ngân hàng trả lương cao nhấ Việt Nam. Tính đến thời điểm 30/06/2017, tổng thu nhập của nhân viên đã lên tới 25 triệu đồng/tháng.

Liệu có nên lựa chọn làm việc tại ngân hàng Techcombank hay không?

Liệu có nên lựa chọn làm việc tại ngân hàng Techcombank hay không?

Môi trường làm việc năng động, trẻ trung với đội ngũ những người trẻ dao động từ 7x đến đầu 9x. Vì vậy không khí làm việc tại Techcombank hòa đồng, cởi mở cho phép đội ngũ nhân viên thỏa sức sáng tạo, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngân hàng.

Techcombank đã được bình chọn là Top 2 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành Tài Chính và Ngân Hàng. Bên cạnh đó, Techcombank cũng lọt top 18 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong năm 2016.

Cơ hội thăng tiến khi làm việc tại ngân hàng Techcombank rất cao. Nếu bạn hoàn thành được các chỉ tiêu đề ra, tỷ lệ phục vụ khách hàng tốt và nhận được đánh giá cao từ khách hàng chắc chắn sẽ được ứng tuyển lên những vị trí cao hơn.

Làm việc tại Techcombank là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn để khẳng định kỹ năng và kiến thức của bản thân. Bên cạnh đó với mức lương hấp dẫn giúp bạn ổn định cuộc sống và thăng tiến lên một vị trí cao hơn trong tương lai.

Trải nghiệm công việc tại ngân hàng Techcombank là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí tại ngân hàng này để có thêm nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp cho bản thân mình.

Quyền lợi được nhận khi làm việc tại ngân hàng Techcombank

Khi lựa chọn làm việc tại Techcombank, bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Không chỉ như vậy, đội ngũ cán bộ tại ngân hàng còn được tham gia nhiều khóa đào tạo nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực chuyên môn mỗi năm.

Ban lãnh đạo Techcombank luôn tạo điều kiện thuận lợi để từng cá nhân đạt được mục tiêu đã đề ra. Mỗi vị trí đề được quy định lộ trình nghề nghiệp rõ ràng. Khi làm việc tại Techcombank, ngoài mức lương được nhận mỗi tháng bạn còn có lương tháng 13, thưởng Tết Âm lịch theo kết quả kinh doanh và xếp loại,…

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề “Có nên làm việc tại Techcombank hay không?” đang được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm hiện nay. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp chính xác cho tương lai của mình nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X