Trang chủNgân HàngTổng hợp 3 cách chuyển khoản ngân hàng Shinhan Bank đơn giản,...

Tổng hợp 3 cách chuyển khoản ngân hàng Shinhan Bank đơn giản, nhanh chóng nhất

Nhu cầu thực hiện giao dịch chuyển khoản đang ngày càng gia tăng bởi những ưu điểm nổi bật của dịch vụ này. Hãy cùng Thongtintaichinh tìm hiểu 3 cách chuyển khoản ngân hàng Shinhan Bank đơn giản, tiết kiệm thời gian nhất qua bài viết sau nhé.

Cách chuyển khoản ngân hàng Shinhan Bank qua ATM

Nếu tài khoản của bạn có đăng ký sử dụng thẻ ATM, chủ thẻ hoàn toàn có thể chuyển khoản ngân hàng Shinhan Bank bằng các bước sau:

 • Bước 1: Cho thẻ và cột ATM theo đúng hướng mũi tên đã được in trên thẻ.
 • Bước 2: Nhập chính xác mã pin và ngôn ngữ phù hợp với bạn.
 • Bước 3: Chọn giao dịch chuyển khoản trên màn hình cột thẻ ATM.
 • Bước 4: Nhập chính xác số tài khoản người nhận.
 • Bước 5: Nhập số tiền cần chuyển khoản và ấn kết thúc để hoàn tất chuyển tiền đến số tài khoản người nhận.

Khi sử dụng cách chuyển khoản ngân hàng Shinhan Bank này, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền đến các số tài khoản cùng ngân hàng Shinhan Bank hay các ngân hàng khác có liên kết với Shinhan Bank.

Chuyển khoản tại ATM Shinhan Bank vô cùng đơn giản, nhanh chóng

Chuyển khoản tại ATM Shinhan Bank vô cùng đơn giản, nhanh chóng

Nếu chuyển khoản khác ngân hàng Shinhan Bank bạn chỉ cần xem biểu tượng liên kết thể để biết mình có thể chuyển khoản đến ngân hàng này hay không. 

 • Đối với những loại thẻ có biểu tượng Smartlink: Chủ thẻ có thể chuyển khoản sang những ngân hàng khác là thành viên của tổ chức Smartlink.
 • Đối với những loại thể có biểu tượng Banknet: Chủ thẻ có thể chuyển khoản đến các ngân hàng thuộc hệ thống Banknet.
 • Đối với thẻ có biểu tượng Visa, Mastercard, Unionpay, JCB: Chủ thẻ chỉ cần tìm các điểm ATM có biểu tượng này để thực hiện chuyển khoản.

Cách chuyển khoản ngân hàng Shinhan Bank thông qua ATM này được rất nhiều khách hàng đang áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, cách này cũng có một nhược điểm là chủ thẻ phải mất công ra ngoài hay đi một đoạn khá xa để đến được điểm ATM thực hiện giao dịch.

Cách chuyển khoản ngân hàng Shinhan Bank qua Internet Banking

Dịch vụ Internet banking Shinhan Bank hay còn được gọi là Shinhan Bank online. Đây là dịch vụ cho phép người dùng thực hiện chuyển khoản mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc máy tính hay thiết bị di động có kết nối mạng Internet. 

Chuyển khoản qua Internet Banking Shinhan Bank được nhiều khách hàng lựa chọn

Chuyển khoản qua Internet Banking Shinhan Bank được nhiều khách hàng lựa chọn

>>Click tìm hiểu ngay: 2 số điện thoại ngân hàng Shinhan Bank bạn chắc chắn phải nắm để khi gặp bất cứ thắc mắc nào cũng có thể được tư vấn ngay lập tức bởi chuyên gia Shinhan Bank.

Các bước chuyển khoản với ứng dụng Shinhan Bank online như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng hay website của ngân hàng Shinhan Bank.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký tại ngân hàng trước đó.
 • Bước 3: Lựa chọn mục chuyển tiền trên ứng dụng hay website của ngân hàng Shinhan Bank.
 • Bước 4: Nhập tên người nhận tại Shinhan Bank nếu bạn chuyển khoản cùng ngân hàng hay người nhận tại ngân hàng khác nếu bạn đang muốn chuyển tiền liên ngân hàng.
 • Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin chuyển khoản của người nhận như cách thức chuyển tiền, họ tên người chuyển và người nhận, các thông tin giao dịch.
 • Bước 6: Nhập chính xác mã OTP vừa được gửi đến điện thoại của bạn.
 • Bước 7: Nhấn xác nhận để hoàn tất giao dịch chuyển khoản.

Cách chuyển khoản ngân hàng Shinhan Bank trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch

Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank để thực hiện chuyển khoản

Ngoài 2 cách thực hiện trên bạn có thể đến các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng Shinhan Bank để thực hiện chuyển khoản theo các bước sau:

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin của người nhận và người chuyển khoản vào phiếu chuyển tiền của ngân hàng Shinhan Bank.
 • Bước 2: Chờ nhân viên ngân hàng xác nhận thông tin và thực hiện giao dịch.
 • Bước 3: Nhận biên lai chuyển tiền từ ngân hàng.

Thông thường, các giao dịch chuyển khoản cùng ngân hàng sẽ tới tài khoản người nhận ngay lập tức hoặc sau 1 – 2 tiếng. Đối với giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng thì thời gian nhận sẽ lâu hơn, nếu bạn thực hiện chuyển khoản vào ngày nghỉ, ngày lễ thì số tiền sẽ lùi lại đến hôm sau mới có thể nhận được.

Trên đây là một vài chia sẻ về 3 cách chuyển khoản ngân hàng Shinhan Bank nhanh chóng và vô cùng thuận tiện cho khách hàng. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản cho bạn bè, người thân nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X