Trang chủNgân HàngCách tra cứu số tài khoản Vietinbank nhanh chóng, đơn giản nhất

Cách tra cứu số tài khoản Vietinbank nhanh chóng, đơn giản nhất

Số tài khoản Vietinbank là một trong những yếu tố quan trọng cần có khi khách hàng thực hiện bất cứ một giao dịch tài chính nào liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn chủ đề này qua bài viết sau nhé.

Số tài khoản Vietinbank là gì?

Số tài khoản Vietinbank là dãy số do ngân hàng cung cấp cùng với thẻ ngân hàng. Sau khi mở thẻ bạn sẽ nhận được một phong bì có chứa thẻ ngân hàng cùng các thông tin khác về số tài khoản và mã PIN.

Bạn có biết số tài khoản Vietinbank là gì không?

Bạn có biết số tài khoản Vietinbank là gì không?

Số tài khoản ngân hàng Vietinbank có mức độ bảo mật cao, giao dịch đa tiền tệ và hỗ trợ giao dịch 24/7. Hiện nay, 1 tài khoản của Vietinbank gồm 12 số đã được quy định kể từ tháng 2/2017.

Cách tra số tài khoản ngân hàng Vietinbank

Để tra cứu chính xác số tài khoản ngân hàng Vietinbank bạn có thể áp dụng theo những cách sau:

Kiểm tra thông qua App

Vietinbank Ipay có chức năng hoạt động tương tự dịch vụ Internet Banking cho phép khách hàng đang sở hữu tài khoản ngân hàng Vietinbank có thể dễ dàng kiểm tra số dư, thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng nhập và kích chọn mục kiểm tra thông tin để biết chính xác số tài khoản cùng thông tin cá nhân của mình.

Kiểm tra thông qua tổng đài tự động

Bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ đầu số 1900.55.88.68 của Vietinbank để được hỗ trợ. Đây là dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng điện thoại của mình để đăng nhập vào hệ thống thông qua mã số khách hàng và mật khẩu TPIN để tra cứu số tài khoản. Cách này không đòi hỏi yêu cầu kết nối mạng Internet, không cần đến các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng mà vẫn quản lý tài khoản dễ dàng.

Chủ tài khoản có thể dễ dàng tra cứu số tài khoản ngân hàng Vietinbank thông qua tổng đài tự động

Chủ tài khoản có thể dễ dàng tra cứu số tài khoản ngân hàng Vietinbank thông qua tổng đài tự động

Kiểm tra thông qua hệ thống ATM

Bạn có thể dễ dàng tra cứu được thông tin số tài khoản qua biên lai giao dịch tại hệ thống ATM hay thực hiện lệnh kiểm tra ngay trên máy. Đây cách khá hữu ích mà bạn có thể kiểm tra bất kỳ thông tin nào về số tài khoản mà không bị giới hạn thời gian nghỉ hay ngoài giờ làm việc hành chính. Hệ thống ATM Vietinbank rộng khắp cả nước giúp khách hàng tra cứu thông tin tài khoản dễ dàng hơn.

Kiểm tra thông qua tin nhắn điện thoại

Kiểm tra tài khoản Vietinbank thông qua tin nhắn điện thoại là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng hiện nay. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ SMS Banking để dễ dàng cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin tài khoản qua tin nhắn với cú pháp  CTG SD gửi 8149. Hoặc CTG SD SoTaikhoan gửi 8149.

Ngoài tra cứu số tài khoản, bạn có thể sử dụng SMSBanking để kiểm tra nhiều thông tin khác như số dư tài khoản, lịch sử giao dịch,… Bạn chỉ cần mang Chứng Minh Nhân Dân/Hộ Chiếu đến các chi nhánh/phòng giao dịch của Vietinbank để đăng ký dịch vụ.

Kiểm tra ngay tại các quầy dịch vụ

Bạn chỉ cần mang Chứng Minh Nhân Dân đến các quầy giao dịch/chi nhánh của ngân hàng Vietinbank để được cung cấp số tài khoản. Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking hay Mobile Banking thì hoàn toàn không cần tốn thời gian đi lại và chờ đợi tra cứu trực tiếp tại ngân hàng.

Tra cứu số tài khoản Vietinbank nhanh chóng, dễ dàng tại các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng trên khắp cả nước

Tra cứu số tài khoản Vietinbank nhanh chóng, dễ dàng tại các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng trên khắp cả nước

Kiểm tra thông qua tổng đài dịch vụ của Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank đã thành lập một trong trung tâm hỗ trợ giải đáp thắc mắc dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Trung tâm hoạt động 24/7 nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào để được giải đáp tận tình.

Số tổng đài của Vietinbank là 1900 558 868 hoặc (84) 243 941 8868. Một lưu ý nhỏ bạn nên dùng số điện thoại đã đăng ký mở tài khoản để liên hệ và chỉ cần cung cấp thêm Họ tên và Số chứng minh nhân dân để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về số tài khoản Vietinbank được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này đặc biệt quan tâm. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần nắm về cách tra cứu số tài khoản từ đó dễ dàng hơn trong các giao dịch tài chính.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X