Thông Báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2019 của Ngân Hàng

0
872

Quốc Khánh là một trong những ngày lễ lớn của dân tộc với lịch nghỉ đã được quy định bởi Bộ Luật Lao động. Bạn đã biết rõ về lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2019 của ngân hàng chưa?

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2019 của ngân hàng

Bạn đã nắm rõ lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2019 của ngân hàng chưa?
Bạn đã nắm rõ lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2019 của ngân hàng chưa?

Theo đúng quy định được Nhà nước ban hành thì vào lễ Quốc Khánh, người lao động trên cả nước và nhân viên các ngân hàng sẽ được nghỉ 1 ngày vào đúng 02/09/2019. Theo đó do có thêm 2 ngày cuối tuần Thứ Bảy và Chủ Nhật nên người lao động tổng cộng được nghỉ 3 ngày và không phải đi làm bù.

Đối với các ngân hàng không áp dụng ngày nghỉ vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần sẽ dựa theo lịch trình công việc và kế hoạch đã được đơn vị sắp xếp để thực hiện lịch nghỉ lễ thích hợp.

Thời gian nghỉ lễ của các ngân hàng từ Thứ Bảy ngày 31/08/2019 đến hết thứ Hai ngày 02/09/2019. 

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2019 của một vài ngân hàng tiêu biểu

Cùng tham khảo lịch nghỉ lễ 02/09/2019 của một vài ngân hàng phổ biến trên thị trường tài chính sau:

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh của ngân hàng DongA Bank

Ngân hàng DongA Bank có một số khác biệt rõ ràng so với một số ngân hàng khác với lịch làm việc vào ngày Quốc Khánh như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: Từ chiều thứ Bảy ngày 31/09/2019 đến hết ngày 02/09/2019.
  • Thời gian giao dịch trở lại vào ngày thứ Ba 03/09/2019.

Đối với những giao dịch tiền gửi tiết kiệm có ngày đáo hạn được xác định rơi trúng dịp nghỉ lễ Quốc Khánh sẽ được bố trí thực hiện thanh toán lãi và vốn trong ngày làm việc tiếp theo sau kỳ nghỉ.

Trong suốt những ngày nghỉ lễ, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện những giao dịch trên tài khoản thông qua ứng dụng eBanking trên hệ thống ngân hàng DongA Bank hay rút tiền, chuyển tiền tại hệ thống ATM và các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ của ngân hàng trên cả nước.

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh của ngân hàng Vietcombank

Các điểm ATM của ngân hàng Vietcombank vẫn hoạt động bình thường vào ngày lễ
Các điểm ATM của ngân hàng Vietcombank vẫn hoạt động bình thường vào ngày lễ

>>Nếu bạn là người hay phải đến quầy giao dịch của Vietcombank,
Click ngay: Ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc NH Vietcombank? Để có thể sắp xếp thời gian hợp lý nhất đến chi nhánh làm việc.

Mới đây, đại diện ngân hàng Vietcombank đã có thông báo chính thức về lịch nghỉ lễ Quốc khách 02/09/2019 của ngân hàng này được xây dựng dựa theo quy định nghỉ lễ của Bộ luật Lao động. Theo đó số ngày nghỉ của Vietcombank như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ từ Thứ Bảy ngày 31/08/2019 đến hết Thứ Hai ngày 02/09/2019.
  • Thời gian giao dịch trở lại vào Thứ Ba 03/09/2019.

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh của ngân hàng Vietinbank

Theo thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh chính thức của ngân hàng Vietinbank thì số ngày nghỉ được quy định như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ từ Thứ Bảy ngày 31/08/2019 đến hết Thứ Hai ngày 02/09/2019.
  • Thời gian giao dịch trở lại vào Thứ Ba 03/09/2019.

Theo đó hầu hết các ngân hàng trên cả nước hiện nay đều áp dụng lịch nghỉ lễ chung từ ngày 31/08/2019 đến ngày 03/09/2019 gồm BIDV, VPBank, ACB, Agribank, Techcombank, Sacombank.

Một điểm cần nắm khi giao dịch ngân hàng trong dịp lễ Quốc Khánh

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền quốc tế nên theo dõi và cập nhật thường xuyên lịch nghỉ của các ngân hàng để tránh giao dịch bị gián đoạn
Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền quốc tế nên theo dõi và cập nhật thường xuyên lịch nghỉ của các ngân hàng để tránh giao dịch bị gián đoạn

Thời gian nghỉ lễ dù ít hay nhiều đều có ảnh hưởng đến các hoạt động tài chính tiền tệ do đó khách hàng cần lưu ý một số điểm sau khi thực hiện giao dịch trong những ngày này như:

  • Liên tục theo dõi vào cập nhật thời gian nghỉ lễ của các ngân hàng để có cho mình lịch giao dịch thích hợp nhất tránh tốn công sức và thời gian vô ích.
  • Nếu cần chuyển tiền bạn nên tính toán thời gian chính xác tránh thực hiện vào dịp lễ sẽ rất dễ dẫn đến vấn đề gián đoạn giao dịch. Vấn đề này thường xảy ra với những giao dịch tiền tệ quốc tế.
  • Vào những ngày trước lễ Quốc Khánh, nhu cầu cầu giao dịch tiền tệ có xu hướng gia tăng đáng kể. Do đó, khách hàng cần có kế hoạch chủ động để tránh tình trạng phải chờ đợi quá lâu, cây ATM không đủ tiền giao dịch.
  • Luôn mang theo bên mình thiết bị di động có kết nối mạng để sẵn sàng tra cứu các điểm ATM gần nhất trên toàn quốc để thuận tiện hơn khi đi du lịch trong dịp lễ.

Trên đây là một vài chia sẻ về lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2019 của ngân hàng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhân viên hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé.              

Nguồn thông tin tham khảo tại: Doanh nhân Việt

Bình Luận Facebook