Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022
Trang chủNgân HàngLương nhân viên ngân hàng Vietcombank năm 2019 bao nhiêu?

Lương nhân viên ngân hàng Vietcombank năm 2019 bao nhiêu?

Mức lương nhân viên của ngân hàng Vietcombank luôn được đánh giá là cao nhất trên mặt bằng các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Hãy cùng Thongtintaichinh tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

Mức lương nhân viên ngân hàng Vietcombank hiện nay

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay với số vốn cực lớn. Không chỉ như vậy, ngân hàng này còn được biết đến với chế độ lương dành cho nhân viên vô cùng hấp dẫn.

Mức lương nhân viên Vietcombank trung bình khoảng 33,5 triệu đồng/tháng

Mức lương nhân viên Vietcombank trung bình khoảng 33,5 triệu đồng/tháng

Theo báo cáo tài chính do ngân hàng Vietcombank công bố với quy mô nhân sự 17.216 người vào năm 2019 thu nhập đã đạt 401,5 triệu đồng, tương đương khoảng 33,5 triệu đồng/tháng. Trong năm 2020, con số này hứa hẹn sẽ tăng lên đáng kể.

Những con số tăng trưởng lợi nhuận của ngân hàng này khá ấn tượng, chỉ trong nửa đầu năm 2019, mức lãi thu được từ các dịch vụ ngân hàng đang cung cấp đã tăng hơn 24%, ước tính 1.315 tỷ đồng.

Không chỉ như vậy, tình hình mua bán chứng khoán, cổ phần và góp vốn của Vietcombank cũng đã mang đến một khoản lợi nhuận lớn so với những năm trước.

Nguồn lợi nhuận từ các dịch vụ do Vietcombank cung cấp đang có sự tăng trưởng đáng kể

Nguồn lợi nhuận từ các dịch vụ do Vietcombank cung cấp đang có sự tăng trưởng đáng kể

Với những thành tích trong năm 2019, các nhân viên ngân hàng Vietcombank hoàn toàn có thể tin tưởng một mức lương, thưởng tết cao nhất trong những năm qua.

Trong nhiều năm qua, Vietcombank luôn tự hào là một trong những ngân hàng có chế độ lương, thưởng cao nhất Việt Nam hiện nay.

Những khó khăn mà nhân viên ngân hàng Vietcombank đang gặp phải

Với những thành tích và lợi nhuận kinh doanh mà ngân hàng Vietcombank đã đạt được thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều cảm thấy ghen tị. Tuy nhiên, kết quả bao giờ cũng đi liền với sự nỗ lực, cống hiến.

Đội ngũ nhân sự của Vietcombank không ngừng phấn đấu, lao động không mệt mỏi trong nhiều năm để mang đến sự phát triển vượt bậc của ngân hàng.

Áp lực khi làm việc tại ngân hàng Vietcombank rất lớn bởi số lượng dịch vụ ngân hàng này đang cung cấp rất đa dạng

Áp lực khi làm việc tại ngân hàng Vietcombank rất lớn bởi số lượng dịch vụ ngân hàng này đang cung cấp rất đa dạng

>>Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng lưu lại Danh sách 9 số hotline Vietcombank để được giải đáp ngay vấn đề mà bạn đang vướng mắc bởi chính các chuyên viên của VCB.

Mọi công việc đều có tính chất khó khăn cùng áp lực luôn đè nặng trên vai mỗi người nhân viên. Khi trở thành nhân viên của Vietcombank, những áp lực gặp phải sẽ lớn hơn rất nhiều so với các nhân viên giao dịch của những ngân hàng khác trên khắp cả nước.

Sự nghiêm túc, tính cẩn thận, đòi hỏi tính chính xác cao trong công việc chính là điều mà các nhà tuyển dụng Vietcombank đòi hỏi ở một nhân viên tín dụng Vietcombank.

Không chỉ như vậy, công việc tại ngân hàng Vietcombank còn đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn vững, khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình sáng,….

Thời điểm cuối năm chính là giai đoạn bận rộn nhất của nhân viên ngân hàng Vietcombank, họ phải thực hiện rất nhiều dịch vụ trong 1 ngày gồm giải ngân , cho vay, thanh toán nơi, thu hồi nợ xấu,…

Đây là một trong những thời điểm được đánh giá là vất vả nhất của nhân viên ngân hàng nhưng bù lại họ sẽ nhận mức lương Vietcombank cùng số tiền thường hấp dẫn so với mặt bằng các ngân hàng khác.

Cuối năm luôn là thời điểm nhân viên ngân hàng Vietcombank bận rộn và áp lực nhất

Có rất nhiều nhận định rằng nghề nhân viên giao dịch là công việc luôn gắn liền với tiền và những con số. Nếu không có sự cẩn thận, tỉ mỉ thì công việc này rất dễ dẫn đến rủi ro và phải đền bù thiệt hại lớn.

Chính bởi vì yêu cầu về kỹ năng cao và công việc vất vả, áp lực lớn mà chế độ lương nhân viên Vietcombank cao hơn so với nhiều ngân hàng khác. Đây chính là những đền đáp cho công sức và sự tận tâm với công việc của đội ngũ nhân viên Vietcombank.

Trên đây là một vài chia sẻ về chủ đề mức lương nhân viên ngân hàng Vietcombank cùng những khó khăn và áp lực mà họ gặp phải trong công việc.

Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho nền tài chính nước nhà, đội ngũ nhân viên Vietcombank đang từng ngày trau dồi kiến thức và nghiệp vụ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính tốt nhất.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM